ĐÓN MÙA LỄ HỘI: SỞ HỮU XE MAZDA NHẬN NGAY ƯU ĐÃI “KÉP”
Mazda Bắc Ninh

ĐÓN MÙA LỄ HỘI: SỞ HỮU XE MAZDA NHẬN NGAY ƯU ĐÃI “KÉP”

(1 đánh giá)

19-12-2021 12:17

Bên cạnh chính sách giảm 50% phí trước bạ dành cho xe ô tô lắp ráp trong nước, Mazda Việt Nam áp dụng ưu đãi phí trước bạ dành cho các dòng xe nhập khẩu bao gồm 50% đối với New Mazda2, Mazda CX-3, Mazda CX-30 và 100% đối với All New Mazda BT-50. Ngoài ra, khách hàng sở hữu xe Mazda trong tháng 12 sẽ được ưu đãi lên đến 120 triệu đồng, cùng nhiều quà tặng giá trị (áp dụng tùy từng mẫu xe cụ thể).

Ngay sau khi chính sách giảm 50% phí trước bạ dành cho xe lắp ráp trong nước được chính thức áp dụng kể từ ngày 01/12/2021 đến hết ngày 31/05/2022, nhiều hãng xe đã bắt đầu giảm các chương trình khuyến mãi. Tuy nhiên, nhằm hỗ trợ khách hàng trước nhu cầu mua sắm tăng cao dịp cuối năm, Mazda vẫn tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi với tổng giá trị cao nhất lên đến 120 triệu đồng, cùng nhiều quà tặng giá trị.

Hiện tại, các dòng xe Mazda3, Mazda6, Mazda CX-5, Mazda CX-8  được áp dụng chính sách giảm 50% phí trước bạ, khách hàng chỉ cần đóng thuế trước bạ từ 5-6% giá trị xe, thay vì 10-12% như trước đây. Ví dụ khi mua xe trị giá 1 tỷ đồng, khách hàng sẽ tiết kiệm được đến 50 - 60 triệu đồng. Bên cạnh chính sách giảm 50% phí trước bạ, trong tháng 12/2021 khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi có giá trị như ưu đãi trực tiếp giá bán, quà tặng gói nâng cấp phụ kiện, và lãi suất vay mua xe hấp dẫn (áp dụng tùy từng dòng xe và tỉnh thành).

Cụ thể, mức ưu đãi cao nhất dành cho Mazda CX-8 Deluxe với tổng giá trị lên đến 120 triệu đồng, bao gồm ưu đãi trực tiếp giá bán đến 70 triệu đồng, cùng gói phụ kiện nâng cấp trị giá 50 triệu đồng. Chỉ cần với 929 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu mẫu xe SUV 7 chỗ đẳng cấp, cùng ưu đãi vay mua xe với mức trả trước từ 200 triệu đồng.

Tiếp đến, mẫu xe dẫn đầu doanh số phân khúc SUV tầm trung Mazda CX-5 cũng đang được ưu đãi giá đến 22 triệu đồng và khách hàng chỉ cần trả trước từ 168 triệu đồng.

Ngoài các mẫu SUV, All-New Mazda3 Sedan cũng nhận được ưu đãi đến 33 triệu đồng,  đây là cơ hội tốt cho khách hàng mong muốn trải nghiệm mẫu xe thế hệ thứ 7 đầu tiên tại Việt Nam với giá từ 636 triệu đồng. Với ưu đãi vay mua xe đang được áp dụng, khách hàng chỉ cần trả trước từ 134 triệu đồng có thể sở hữu ngay mẫu xe đạt giải thưởng “Thiết kế đẹp nhất năm 2020”.

New Mazda6 được ưu đãi lên đến 49 triệu đồng bao gồm ưu đãi giá bán và tặng một năm bảo hiểm vật chất. Mẫu xe được đánh giá cao nhờ sở hữu thiết kế KODO mới sang trọng, tiện nghi đẳng cấp, công nghệ động cơ và an toàn tiên tiến đi cùng cảm giác lái thú vị dẫn đầu chuỗi sản phẩm sedan thế hệ mới của Mazda.

Bên cạnh chính sách giảm 50% phí trước bạ đối với các dòng xe trên, Mazda Việt Nam dành tặng ưu đãi 50% phí trước bạ cho các mẫu xe nhập khẩu New Mazda2, Mazda CX-3 và Mazda CX-30 và 100% phí trước bạ cho khách hàng mua xe All New Mazda BT-50. Với sự đột phá hoàn toàn về thiết kế cùng trang bị tiện nghi như chiếc SUV đa dụng, All New Mazda BT-50 là sự lựa chọn lý tưởng cho cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp có nhu cầu mua xe phục vụ di chuyển trong dịp lễ, tết đang đến gần.

Các dòng xe Mazda thế hệ mới đang được khách hàng tin dùng và đánh giá cao với những đột phá về triết lý thiết kế mới, công nghệ vận hành, công nghệ hỗ trợ an toàn và những trang bị hiện đại đã được vinh danh với nhiều giải thưởng danh giá trên thế giới như: Chứng nhận an toàn ở mức cao nhất 5 sao của Cơ quan an toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA) và Viện Bảo hiểm An toàn Đường bộ Mỹ (IIHS), “Thiết kế ô tô của năm 2020” và "Xe Thế giới của năm 2020” do hội đồng Giải thưởng ô tô thế giới công bố.

Bài viết liên quan